02223714174

Tác dụng của xốp bọc hàng

Ngày đăng: 11/10/2018 | Lượt xem: 3341

.Xốp bọc hàng là loại xốp gì? Xốp bọc hàng còn gọi là xốp hơi, xốp bong bóng khí, xốp bọt khí, xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp hơi bóp nổ, xốp hơi bong bóng, …chúng có rất nhiều tên gọi tương tự nhau. Xốp bọc hàng chưa những túi khí nhỏ có đường kính từ 5 đến 25mm, khi dùng lực bóp mạnh tạo nên tiếng nổ tách tách..

Xốp bọc hàng không còn xa lạ trong các cửa hàng, nhà máy và các gia đình. Xốp bọc hàng có chứa các hạt khí nhỏ, các hạt này có độ dẻo và độ đàn hồi tốt vì thế nó có khả năng chống sốc, chống trầy xước để đáp ứng nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa.

 

Những xốp bọc hàng được làm bằng hạt nhựa nguyên sinh LDPE và Gas chức năng với mục đích là chống va đập, chống thấm nước. có độ dẻo và đàn hồi cao, thân thiện với môi trường không độc hai cho hàng hóa cũng như người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xốp bọc hàng với nhiều chủng loại và tác dụng của xốp bọc hàng

 

Tác dụng của xốp bọc hàng

Xốp bọc hàng chống tĩnh điện: Loại xốp bọc hàng được sử dụng phổ biến trong ngành điện tử. Xốp bọc hàng chống tĩnh điện có khả năng chống tĩnh điện là vật liệu đóng gói các mặt hàng điện tử, điện thoại, máy vi tính…
Xốp bọc hàng màu trắng còn gọi là xốp bóp nổ: loại này có độ dẻo và độ đàn hồi cao. Loại xốp ngày thường được dùng làm bao bì đóng gói công nghiệp như đóng gói các mặt hàng dễ vỡ (chén, bát, bình, ly ..) dễ xước (đồ gỗ, đồ mỹ nghệ, đồ nội thất, gốm sứ, đồ thủy tinh, đồ pha lê,…), hoặc khi bạn cần chuyển nhà, hoặc di chuyển các đồ vật, đóng gói các đồ không cần sử dụng đến để tránh hư hỏng.

Phân loại xốp bọc hàng

Trên thị trường xốp bọc hàng hiện nay phân loại theo nhiều loại như: dạng cuộn, dạng tấm, hoặc xốp bọc hàng được gia công thành những túi nhỏ có kích thước và công dụng khác nhau theo mục đích người dùng.

Ngoài ra xốp bọc hàng còn được phân loại theo đặc điểm, tính chất hay màu sắc.

Công dụng của xốp bọc hàng

 

Hiện nay các cửa hàng bán đồ chuyển phát toàn quốc thường lựa chọn những xốp để bọc hàng chuyển phát nhằm đảm bảo hàng hóa chống sốc trong quá trình vận chuyển.

Như đã đề cập ở trên xốp bọc hàng dùng trong ngành công nghiệp điện tử, bảo quản đồ gốm sứ, lọ hoa, chén, bát. Bên cạnh đó xốp bọc hàng còn có thể dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng, cũng có thể dùng làm vật liệu lót sàn, hoặc hơn thế nữa chúng có thể là trò tiêu khiển thú vị với những bóng khí nhỏ.

Ưu điểm của xốp bọc hàng:

– Với những hạt khí nhỏ tạo ưu điểm cho những xốp học hàng êm, nhẹ, mềm mại. Hàng hóa được bọc xốp khi bị rơi hay va chạm mạnh những hạt khí sẽ làm giảm lực tác động từ bên ngoài giúp cho hàng hóa, sản phẩm được bọc bên trong được bảo vệ an toàn

– Xốp bọc hàng có độ dai bền, sạch không gây hại cho sản phẩm, hàng hóa và người sử dụng.

– Xốp bọc hàng đặc biệt rất dễ sử dụng. Chúng có thể được gia công lại thành những lọc hàng với khích thước khau nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Với những đặc tính hữu dụng, tác dụng của xốp bọc hàng như đã giới thiệu ở trên. Xốp học hàng có thể tìm mua ở đâu? Giới thiệu với các bạn công ty Lạc Nhưa chuyên cung cấp các loại xốp bọc hàng với nhiều khích thước, màu sắc tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng chúng tôi có thể gia công lại theo đơn đặt hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Thời gian đăng : 04/06/2020 | Lượt xem: 2923
Quý khách hàng tại khu vực Hưng Yên cần tìm mua một sản phẩm xốp bọc hàng giá rẻ, chất lượng tốt, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!
Thời gian đăng : 01/06/2020 | Lượt xem: 2853
Quý khách hàng ở Bắc Ninh có nhu cầu đặt mua xốp bọc hàng phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hoặc kinh doanh hàng hoá, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Thái Hà Eps nhé!
Thời gian đăng : 28/05/2020 | Lượt xem: 2326
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hoặc sử dụng sản phẩm xốp bọc hàng. Thế nhưng, bạn liệu đã nắm được hết những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này?
Thời gian đăng : 25/05/2020 | Lượt xem: 2664
Bạn đang cần mua những sản phẩm xốp bọc tivi tủ lạnh có chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại Hà Nội và những địa phương khác? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!
1
Chat với chúng tôi