02223714174

Công dụng bất ngờ của miếng xốp

Ngày đăng: 11/10/2018 | Lượt xem: 3264

. Khử mùi hôi tủ lạnh   Đổ baking soda lên miếng xốp ướt rồi đặt vào tủ lạnh. Miếng xốp sẽ nhanh chóng hút hết những mùi khó chịu.

Khử mùi hôi tủ lạnh

 

Đổ baking soda lên miếng xốp ướt rồi đặt vào tủ lạnh. Miếng xốp sẽ nhanh chóng hút hết những mùi khó chịu.

Sử dụng xà phòng lâu hơn

Đặt xà phòng ướt vào miếng xốp để giữ xà phòng khô và lâu bị tan chảy.

Cán xẻng và cào

Những dụng cụ làm việc lặt vặt như xẻng và cào dễ làm tay bạn đau khi phải làm lâu. Dùng miếng xốp bao quanh cán rồi dùng dây buộc lại, bạn sẽ thấy công việc dễ dàng hơn.

Giúp hạt nẩy mầm

Cách dễ dàng giúp hạt nẩy mầm nhanh là dùng miếng xốp ướt. Quấn hạt vào trong miếng xốp ướt rồi để trong tô thủy tinh đặt ở chỗ có ánh nắng mặt trời cho đến khi hạt nẩy mầm mới đem trồng vào chậu đất.

Hút dầu bị rỉ

Những dụng cụ có lắp động cơ bị rỉ dầu mà bạn không có thời gian để sửa chữa ngay. Hãy “chữa cháy” bằng cách dùng miếng xốp đặt trên mặt túi nhựa và để dưới chỗ bị rỉ. Miếng xốp sẽ hút hết dầu.

Đồ chơi trong bồn tắm cho trẻ

Cắt xốp thành hình thú, hoa hay những đồ vật xinh xắn làm đồ chơi “dụ” trẻ tắm. Trẻ sẽ thích thú và sẵn sàng đi tắm khi bạn gọi.

Bảo vệ đồ dễ vỡ

Khi dọn nhà hay cất giữ những vật trang hoàng cho mùa lễ hội, hãy cắt những miếng xốp ướt đặt vào giữa những món đồ. Khi miếng xốp khô sẽ giữ cứng đồ vật, giúp bảo vệ đồ vật tốt hơn.

Miếng bảo vệ đầu gối

Khi con trẻ đạp xe hay trượt patin cần miếng bảo vệ đầu gối. Hãy dán hai miếng xốp lớn vào miếng dán, bạn sẽ có ngay miếng bảo vệ tự chế mà vẫn an toàn.

Bảo vệ bề mặt đồ gia dụng

Bàn gỗ hay đồ gia dụng khác dễ bị trầy xước bề mặt khi đặt vật dụng lên. Đính vài mẩu xốp nhỏ dưới đáy của những đồ vật trước khi để lên bàn hay những bề mặt dễ trầy xước khác.

Tháo giấy dán tường

Giấy dán tường thường không dễ gỡ sạch do keo bám dính. Nhúng miếng xốp vào nước xả vải pha với nước nóng rồi cọ lên những vết bám “cứng đầu”, sẽ giúp tháo bỏ giấy dán tường nhanh và dễ dàng hơn.

Thời gian đăng : 04/06/2020 | Lượt xem: 2966
Quý khách hàng tại khu vực Hưng Yên cần tìm mua một sản phẩm xốp bọc hàng giá rẻ, chất lượng tốt, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!
Thời gian đăng : 01/06/2020 | Lượt xem: 2899
Quý khách hàng ở Bắc Ninh có nhu cầu đặt mua xốp bọc hàng phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hoặc kinh doanh hàng hoá, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Thái Hà Eps nhé!
Thời gian đăng : 28/05/2020 | Lượt xem: 2364
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hoặc sử dụng sản phẩm xốp bọc hàng. Thế nhưng, bạn liệu đã nắm được hết những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này?
Thời gian đăng : 25/05/2020 | Lượt xem: 2728
Bạn đang cần mua những sản phẩm xốp bọc tivi tủ lạnh có chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại Hà Nội và những địa phương khác? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!
1
Chat với chúng tôi