02223714174

Công dụng bất ngờ của miếng xốp

Ngày đăng: 11/10/2018 | Lượt xem: 732

. Khử mùi hôi tủ lạnh   Đổ baking soda lên miếng xốp ướt rồi đặt vào tủ lạnh. Miếng xốp sẽ nhanh chóng hút hết những mùi khó chịu.

Khử mùi hôi tủ lạnh

 

Đổ baking soda lên miếng xốp ướt rồi đặt vào tủ lạnh. Miếng xốp sẽ nhanh chóng hút hết những mùi khó chịu.

Sử dụng xà phòng lâu hơn

Đặt xà phòng ướt vào miếng xốp để giữ xà phòng khô và lâu bị tan chảy.

Cán xẻng và cào

Những dụng cụ làm việc lặt vặt như xẻng và cào dễ làm tay bạn đau khi phải làm lâu. Dùng miếng xốp bao quanh cán rồi dùng dây buộc lại, bạn sẽ thấy công việc dễ dàng hơn.

Giúp hạt nẩy mầm

Cách dễ dàng giúp hạt nẩy mầm nhanh là dùng miếng xốp ướt. Quấn hạt vào trong miếng xốp ướt rồi để trong tô thủy tinh đặt ở chỗ có ánh nắng mặt trời cho đến khi hạt nẩy mầm mới đem trồng vào chậu đất.

Hút dầu bị rỉ

Những dụng cụ có lắp động cơ bị rỉ dầu mà bạn không có thời gian để sửa chữa ngay. Hãy “chữa cháy” bằng cách dùng miếng xốp đặt trên mặt túi nhựa và để dưới chỗ bị rỉ. Miếng xốp sẽ hút hết dầu.

Đồ chơi trong bồn tắm cho trẻ

Cắt xốp thành hình thú, hoa hay những đồ vật xinh xắn làm đồ chơi “dụ” trẻ tắm. Trẻ sẽ thích thú và sẵn sàng đi tắm khi bạn gọi.

Bảo vệ đồ dễ vỡ

Khi dọn nhà hay cất giữ những vật trang hoàng cho mùa lễ hội, hãy cắt những miếng xốp ướt đặt vào giữa những món đồ. Khi miếng xốp khô sẽ giữ cứng đồ vật, giúp bảo vệ đồ vật tốt hơn.

Miếng bảo vệ đầu gối

Khi con trẻ đạp xe hay trượt patin cần miếng bảo vệ đầu gối. Hãy dán hai miếng xốp lớn vào miếng dán, bạn sẽ có ngay miếng bảo vệ tự chế mà vẫn an toàn.

Bảo vệ bề mặt đồ gia dụng

Bàn gỗ hay đồ gia dụng khác dễ bị trầy xước bề mặt khi đặt vật dụng lên. Đính vài mẩu xốp nhỏ dưới đáy của những đồ vật trước khi để lên bàn hay những bề mặt dễ trầy xước khác.

Tháo giấy dán tường

Giấy dán tường thường không dễ gỡ sạch do keo bám dính. Nhúng miếng xốp vào nước xả vải pha với nước nóng rồi cọ lên những vết bám “cứng đầu”, sẽ giúp tháo bỏ giấy dán tường nhanh và dễ dàng hơn.

Thời gian đăng : 10/03/2020 | Lượt xem: 44
Mút xốp là sản phẩm vô cùng cần thiết, không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, cũng như sinh hoạt hằng ngày. 
Thời gian đăng : 11/10/2018 | Lượt xem: 707
.Xốp bọc hàng là loại xốp gì? Xốp bọc hàng còn gọi là xốp hơi, xốp bong bóng khí, xốp bọt khí, xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp hơi bóp nổ, xốp hơi bong bóng, …chúng có rất nhiều tên gọi tương tự nhau. Xốp bọc hàng chưa những túi khí nhỏ có đường kính từ 5 đến 25mm, khi dùng lực bóp mạnh tạo nên tiếng nổ tách tách..
Thời gian đăng : 06/08/2017 | Lượt xem: 661
Được thành lập năm 1999 hoạt động trên lĩnh vực sản xuất xốp nhựa và nhựa. Năm 2004 Công ty đầu tư xây dựng thành công nhà máy sản xuất xốp nhựa với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay tại KCN Tiên sơn – Bắc Ninh. Một vị trí hết sức thuận lợi trên trục tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cách Hà Nội 24Km rất tiện...
1
Chat với chúng tôi