02223714174

Giới thiệu

Ngày đăng: 06/08/2017 | Lượt xem: 3629

Được thành lập năm 1999 hoạt động trên lĩnh vực sản xuất xốp nhựa và nhựa. Năm 2004 Công ty đầu tư xây dựng thành công nhà máy sản xuất xốp nhựa với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay tại KCN Tiên sơn – Bắc Ninh. Một vị trí hết sức thuận lợi trên trục tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cách Hà Nội 24Km rất tiện cho việc giao dịch và phục vụ cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Công ty TNHH sản xuất xốp nhựa và nhựa Thái Hà

“Nhà sản xuất xốp nhựa và bao bì xốp nhựa chuyên nghiệp với công nghệ hàng đầu Việt Nam”

Được thành lập năm 1999 hoạt động trên lĩnh vực sản xuất xốp nhựa và nhựa. Năm 2004 Công ty đầu tư xây dựng thành công nhà máy sản xuất xốp nhựa với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay tại KCN Tiên sơn – Bắc Ninh. Một vị trí hết sức thuận lợi trên trục tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cách Hà Nội 24Km rất tiện cho việc giao dịch và phục vụ cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Với dây chyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn tự động trên một quy trình khép kín, được chuyển giao công nghệ từ Đài Loan

Thái Hà luôn tự hào về đội ngũ lao động trẻ, có tay nghề, trình độ văn hóa cao và liên tục được đào tạo để có vận hành và tiếp thu các công nghệ tiên tiến trên Thế Giới. Với tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo, đầy trách nhiệm toàn thể lãnh đạo và công nhân viên công ty Thái Hà đã áp dụng thành công hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: 9001 phiên bản 2000 chìa khóa để bước vào một sân chơi mới, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức WTO.

Dựa trên nền tảng về con người, dây chuyền tự động khép kín, áp dụng triệt để khoa học công nghệ, Thái Hà đã sản xuất được rất nhiều các sản phẩm xốp nhựa với chất lượng cao và ổn định như: Xốp chống nóng, bảo ôn, cách âm, thùng đông lạnh bảo quản rau quả, thực phẩm. Các loại bao bì cho ngành công nghiệp như: Điều hòa,tủ lạnh, tivi, DVD, bình nước nóng, bếp ga, nồi cơm điện, áp suất, lốc xe máy, phụ kiện nhà tắm, hộp gramit, keramish và các loại gạch ốp lát, gạch trang trí, gạch 3D….

Thái Hà còn có dịch vụ vận tải hỗ trợ hàng được giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, bảo đảm nhanh chóng và tiện ích. Các sản phẩm của Thái Hà đóng góp một phần nhỏ bé nhưng cũng đóng góp rất quan trọng cho một phần thành công của từng khách hàng. Chính vì điều đó Thái Hà đã xây dựng một mạng lưới. Đại lý phân phối chuyên nghiệp, rộng khắp trên tất cả các tỉnh thành Miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Ngoài ra Thái Hà còn cung cấp sản phẩm trực tiếp cho nhiều nhà công nghiệp và du lịch khác như:Tập đoàn Hòa Phát, Tân Á, Sunhuose, Viglacera, Brother….. Cùng với sự đi lên của đất nước, sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, gia dụng, nhu cầu về các sản phẩm xốp nhựa ngày càng lớn. Thái Hà không ngừng cập nhật và áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế Giới, mở rộng quy mô sản xuất để thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng, số lượng, tiêu chí kỹ thuật ngày càng cao đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thái Hà không ngừng hoàn thiện mình với phương châm:

 “Luôn coi sự thành công của các bạn là kim chỉ nam của mình. Chúng tôi tự hào đã đóng góp một phần trong thành công của các bạn, chúng tôi cùng phấn đấu để giữ gìn thành công đó.”

Thái Hà xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng.

                                                   Trân trọng !

                                                 Giám Đốc

                                                   Đỗ Ngọc Linh

 

Thời gian đăng : 04/06/2020 | Lượt xem: 2923
Quý khách hàng tại khu vực Hưng Yên cần tìm mua một sản phẩm xốp bọc hàng giá rẻ, chất lượng tốt, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!
Thời gian đăng : 01/06/2020 | Lượt xem: 2853
Quý khách hàng ở Bắc Ninh có nhu cầu đặt mua xốp bọc hàng phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hoặc kinh doanh hàng hoá, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Thái Hà Eps nhé!
Thời gian đăng : 28/05/2020 | Lượt xem: 2326
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hoặc sử dụng sản phẩm xốp bọc hàng. Thế nhưng, bạn liệu đã nắm được hết những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này?
Thời gian đăng : 25/05/2020 | Lượt xem: 2664
Bạn đang cần mua những sản phẩm xốp bọc tivi tủ lạnh có chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại Hà Nội và những địa phương khác? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!
1
Chat với chúng tôi